ĐỢI ĐẾN KHI NÀO MỚI SỐNG XANH ?

Nếu bạn chưa biết thì hằng ngày chúng ta có thể thải ra môi trường khoảng 2.500 tấn rác thải nhựa. Ý thức được điều đó Xanh Craft đã ra đời như một nguồn cảm hứng “nhỏ” trong việc sử dụng những sản phẩm nguồn gốc từ mây tre, thân thiện với môi trường góp phần xây dựng lối sống “xanh” từ hôm nay. Những sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ tre còn thể hiện được sự tỉ mỉ cũng như cần cù trong việc chế tác của con người Việt Nam. Đó cũng chính là những giá trị mà Xanh Craft muốn lan tỏa.

.

TRUYỀN CẢM HỨNG

Bắt đầu với sứ mệnh trở thành một ngọn đuốc lan tỏa lối sống xanh. Một doanh nghiệp startup nhỏ mang trong mình một niềm tin rằng con người chúng ta sẽ không thờ ơ với sự cầu cứu của thiên nhiên. Cảm nhận được sự lan tỏa sống xanh qua việc thay đổi những vật dụng “xanh” hằng ngày. Mỗi ngày một hành động nhỏ, từ người này sẽ truyền cảm hứng cho người khác. Chúng ta sẽ tốt lên từng ngày nhờ sự thay đổi tích cực này.

SÁNG TẠO

Bắt đầu với việc chỉ kinh doanh các sản phẩm đồ dùng nhà bếp từ tre. Xanh Craft chưa dừng lại ở đó mà mỗi ngày đều cố gắng cho ra đời các sản phẩm mới lạ và đa dạng hơn nữa. Phục vụ cho các nhu cầu của con người và hơn trên hết là đề cao giá trị sáng tạo trong cách chế tác ra những sản phẩm thủ công từ mây tre.

NHIỆT HUYẾT

Với đội ngũ trẻ và năng động, Xanh Craft tràn đầy sức sống và nhiệt huyết với từng sản phẩm, từng khách hàng của mình. Đảm bảo chất lượng sản phẩm từ nhà xưởng đến tay khách hàng. Vì Xanh Craft hiểu rõ, những khách hàng tìm đến mình mình sẽ có cùng hệ giá trị sống xanh. Góp phần đem lại những giá trị tích cực cho thế giới và cả nhân loại.